Những điểm nổi bật
Cập nhật lúc 20-10-2010 09:46:19

Hãy cùng khám phá thế giới huyền thoại của “Con đường tơ lụa” với những đặc trưng nổi bật chưa từng có:

01. Thế giới huyền thoại - Sự giao thoa văn hóa Đông Tây
Thế giới của Con Đường Tơ Lụa bao gồm phương Tây thần thoại, phương Đông huyền bí và những ảo ảnh về đế chế Hồi giáo được tạo thành dựa trên nền văn hóa phong phú, đa dạng của Châu Âu, Trung Quốc, và các quốc gia đạo Hồi.

02. Hệ thống nhiệm vụ phong phú & độc đáo
Trong “Con đường tơ lụa”, hệ thống nhiệm vụ xâu chuỗi như một cuốn tiểu thuyết chương - hồi được viết lên từ những truyền thuyết, thần thoại của nhiều vương triều hùng mạnh trong quá khứ. Bạn sẽ thích thú khi bắt gặp ở thế giới của Con Đường Tơ Lụa những chi tiết quen thuộc trong các tác phẩm văn học nổi tiếng như Tây Du Ký, Ngàn lẻ một đêm, Thần thoại Hy Lạp. Người chơi sẽ được bay trên những tấm thảm thần, ngắm hoàng hôn ở Địa Trung Hải hay chiến đấu hết mình chống yêu quái khi vượt qua sông Hoàng Hà. Bạn sẽ luôn cảm thấy thú vị khi thực hiện mỗi nhiệm vụ với khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc xung quanh.

03. Cộng đồng người chơi đa dạng
Trong “Con đường tơ lụa”, ngoài mô hình cộng đồng phường hội quen thuộc, người chơi còn có thể thiết lập những nhóm khác nhau tùy theo mục đích tại mỗi thời điểm. Đó là những thương hội để cùng giúp nhau buôn bán, các toán cướp với những tên đạo tặc liều lĩnh và những tiêu cục với những tiêu đầu luôn hết mình để bảo vệ công lý.

04. Hệ thống kỹ năng độc đáo, mới mẻ
Tham gia vào “Con đường tơ lụa”, bạn sẽ được tận hưởng những kỹ năng mang màu sắc văn hóa thần thoại của từng khu vực khác nhau. Các hảo hán ở xứ sở Trung Nguyên sẽ trổ tài khinh công lướt trên mặt nước và phóng đi như luồng điện xẹt. Những chiến binh châu Âu có thể sử dụng sức mạnh của các vị thần như thần Dớt (Zeus) hay thần Thơ ca (Apollo) và các tín đồ Hồi giáo có khả năng điều khiển sức mạnh của thần Đèn như chàng Aladin.

05. Những trận chiến hiện thực và mạnh mẽ
Bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi trong mỗi lần giao tranh nữa, thay vào đó là cảm giác thích thú khi được tận hưởng những chiêu thức đâm – chém – quay – liên hoàn như thật. Tốc độ các trận đánh diễn ra rất nhanh như những trò chơi đối kháng thực sự. Bạn phải tập trung toàn bộ tinh thần vào mỗi cú đánh và cảm nhận được sự rùng mình, chấn động mỗi khi bị trúng đòn.

06. Thế giới rộng lớn - Cách thể hiện như điện ảnh
Thế giới tuyệt vời trong “Con đường tơ lụa” sẽ hiện ra trước mắt bạn như một cuộn phim quay chậm. Những con quái vật trên thảo nguyên, những tên đạo tặc bất ngờ xuất hiện từ những đám bụi, khu rừng mờ ảo đầy sương mù, một lâu đài Trung cổ với đầy đủ các vũ khí, máy móc hay khung cảnh thiên nhiên hoang dã, bí hiểm vào những ngày nhật thực, nguyệt thực…

07. Chuyển động linh hoạt và tự nhiên
Đến với “Con đường tơ lụa”, bạn sẽ được thưởng thức những kỹ thuật đồ họa tinh xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất như bãi cỏ gợn sóng, ve vẩy, lay động theo hướng gió trong mối tương quan với hành động của nhân vật. Ngoài ra, kỹ thuật đồ họa còn cho phép diễn tả cùng một lúc 2 động tác – ví dụ như nhân vật vừa đi vừa lắc lư tay. Những cử chỉ hành động này rất giống với người thật.

08. Hệ thống giao diện tiên tiến
Con Đường Tơ Lụa trải dài trên một khu vực rộng lớn từ Trung Quốc đến châu Âu. Nhưng bạn sẽ không phải chờ đợi để chương trình nạp khi nhân vật di chuyển liên tục, từ nơi này sang nơi khác. Thêm vào đó, mỗi người chơi luôn thấy thoải mái với cách điều khiển tối ưu bằng chuột và bàn phím. Ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa nhiều kiểu giao diện khác nhau tùy theo sở thích của mình.