Hướng dẫn đăng ký
Cập nhật lúc 05-10-2010 17:26:21
Thân chào các lữ khách, 

Để có thể chơi được trò chơi "Con Đường Tơ Lụa", trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Các bước để đăng ký tài khoản như sau:

1. Truy cập vào trang Đăng ký:
- Truy cập vào trang thanh toán trực tuyến: https://ongate.vn/.

- Click vào nút Đăng ký như trong ảnh.

2. Thực hiện các thủ tục đăng ký:
- Cửa sổ phần Đăng ký mở ra, bạn điền các thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Lưu ý những thông tin đánh dấu (*) là bắt buộc, không thể bỏ trống.
- Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và nhấn vào nút: Tôi đồng ý điều khoản dịch vụ.
Lưu ý, chỉ khi nào bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ, bạn mới có thể đăng ký được tài khoản chơi Con Đường Tơ Lụa.


Sau khi click vào nút Tạo tài khoản, màn hình hiển thị của bạn sẽ xuất hiện đoạn chào mừng như ở trong hình minh hoạ dưới đây:Trước khi có thể đăng nhập vào game bạn cần phải kích hoạt tài khoản vừa đăng ký, vui lòng truy cập vào Email của bạn, tìm thư kích hoạt trong phần Inbox/Hộp thư hoặc Spam/Thư rác, click vào đường link trong đó để kích hoạt tài khoản. Nếu như không tìm thấy thư kích hoạt vui lòng liên hệ hotine 0902142416 để được hỗ trợ.


Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn đã có thể cùng đồng hành với Con Đường Tơ Lụa. Chúc các bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm thú vị cùng Hành Trình Huyền Thoại.