Chính sách game Con Đường Tơ Lụa
Cập nhật lúc 06-03-2019 13:15:18
 CHÍNH SÁCH GAME CON ĐƯỜNG TƠ LỤA

 

Thân chào các Lữ Khách,

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người chơi cũng như Ban Quản Trị Con Đường Tơ Lụa trong việc giải quyết các khiếu nại, tố cáo. Ban Quản Trị thông báo chính sách điều khoản mới cho quý khách hàng được biết, đồng thời đề nghị quý khách hàng phối hợp thực hiện.

Con Đường Tơ Lụa là trò chơi trực tuyến nhập vai được phát hành duy nhất tại Việt Nam. Vì thế tất cả các người chơi tham gia game phải tuân thủ theo điều luật, quy định đã đặt ra.

Điều 1: Chúng tôi sẽ tiến hành Khóa có thời hạn đến vĩnh viễn tùy theo mức độ đối với những người chơi có hành vi sau:

- Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, lỗi game hay hình thức nào khác để can thiệp vào game hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots, …). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị khóa tài khoản không báo trước và không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

- Phát tán, truyền bá các hình thức đăng nhập, phương thức, hoạt động nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của game cũng như hệ thống máy chủ của Game (hack, cheat…). Mọi vi phạm sẽ bị khóa tài khoản cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi hành vi spam, gây rối, phá hoại, chửi bới, xúc phạm đến uy tín, danh dự của NPH sẽ bị khóa tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.

- Vi phạm quy định lặp đi lặp lại nhiều lần, hoặc cố tình vi phạm chống phá, gây thiệt hại, làm mất cân bằng trong game sẽ bị khóa tài khoản.

- Hack vật phẩm/tài khoản của người chơi khác hoặc sử dụng, mua bán, các vật phẩm liên quan lừa đảo, hack, cheat, bots mà có sẽ bị khóa tài khoản đồng thời thu hồi toàn bộ gold và vật phẩm có trong nhân vật.

- Giả dạng, mạo nhận, hoặc làm người khác lầm tưởng người chơi khác, GM nhằm mục đích lừa đảo, hack tài khoản, vật phẩm người chơi sẽ bị khóa tài khoản.

- Xử lý hành vi out 1s, bug ghost, kẹp bò được quy định của NPH.

- Từ ngày 10/09/2019, nhân vật không thể quăng gold ra map khi số gold từ 100,000 gold trở xuống áp dụng tại máy chủ 3JOB. Đồng thời hệ thống sẽ ghi nhận lại tên nhân vật, nếu tần số thao tác lớn sẽ xử lý khóa cảnh cáo hoặc vĩnh viễn tùy mức độ.

Điều 2:
Chính sách xử lý hack cho các đối tượng thành viên VIP, thành viên CLB và thành viên thường được quy định như bên dưới:

Điều 3: Các điều khoản khác người chơi cần biết:

- Tất cả các vật phẩm, ngân lượng, kinh nghiệm,… không rõ nguồn gốc do hack, cheat, bots… có được. Chúng tôi sẽ thu hồi hoàn toàn và hủy quyền lợi người chơi vi phạm, không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

- Khi phát hiện ra lỗi của game, thông báo cho chúng tôi qua số Zalo: 0902142416, Fanpage và trang hỗ trợ, BQT xin cảm ơn và có phần quà khuyến khích. Nếu lợi dụng bug để trục lợi sẽ bị xử lý vi phạm ở điều 1.

- Chúng tôi không công nhận việc mua bán, cho thuê mượn vật phẩm hoặc tài khoản game bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài game. Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với vật phẩm, nhân vật hay tài khoản của người chơi nếu có bất cứ vấn đề xảy ra.

- Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác..., làm ảnh hướng đến game. Chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà người chơi cung cấp khi đăng ký tài khoản và hủy quyền lợi tư cách người chơi.

- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai v.v... người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

- Tuyệt đối không bàn luận về Chính trị, sắc tộc, phân biệt vùng miền, tuyên truyền website đen, cờ bạc dưới mọi hình thức,…. Khi phát hiện chúng tôi sẽ tiến hành xử lý tùy theo mức độ mà không cần thông báo đến người chơi.

Trên đây là những điều khoản, quy định mới sẽ được chúng tôi áp dụng đối với sản phẩm Con Đường Tơ Lụa kể từ ngày đăng tải. Những chính sách, quy định cũ không còn hiệu lực. Quyết định của NPH là quyết định cuối cùng, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Mọi thông tin đóng góp của các bạn vui lòng gửi về hòm thư hỗ trợ https://hotro.silkroad.com.vn. Chúng tôi đánh giá cao và tiếp thu những ý kiến đóng góp, kiến nghị thay đổi của các bạn để sản phẩm Con Đường Tơ Lụa được hoàn thiện hơn.

 

Trân Trọng!